สมัครสมาชิก

minesweeper เกมระเบิดทรัพย์พารวย ค่าย FG98

     เกมค่ายสุ่มระเบิดที่ใครๆก็คงเคยเล่นตอนเด็ก ทางเว็บ FG98 ได้นำเกม Minesweeper เข้ามาให้ทุกท่านได้เสี่ยงโชคพร้อมกับได้รับความสนุก นอกจากนี้เราเรามีทั้งเกมไพ่ บาคาร่า เสือมังกร การันตีได้เลยว่าเล่นง่ายได้เงินจริง

ประวัติเกม Minesweeper

     เกม Minesweeper คือเกมคอมพิวเตอร์ที่มีชื่อเสียงอย่างแพร่หลาย ซึ่งเป็นเกมที่มีความยุติธรรมและเป็นที่รู้จักในวงการเกมคอมพิวเตอร์มานาน โดยเกมนี้มีกำเนิดมาจากเกมที่เรียกว่า Relentless Logic ซึ่งเป็นเกมที่เป็นมาตรฐานสำหรับเกมโปรแกรมคอมพิวเตอร์ และมีการเปลี่ยนแปลงเกมมากมายในระหว่างปี 1970 ถึง 1980 โดยในปี 1989 มีการเปลี่ยนแปลงใหญ่โดยมีการเปลี่ยนชื่อเป็น Minesweeper และได้เปิดตัวให้กับ Windows 3.1 ทำให้เกมนี้กลายเป็นเกมคอมพิวเตอร์ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักในวงการเกมคอมพิวเตอร์มากที่สุดในยุคนั้น

วิธีการเล่นทั่วไปของเกม Minesweeper

     Minesweeper คือเกมที่มีการเล่นที่เป็นเกมแบบเกมบอร์ด ซึ่งมีการวางตัวเลขและตัวอักษรในตาราง และมีการกำหนดตัวเลขและตัวอักษรในตารางเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้ โดยเกมนี้มีกฎการเล่นที่ง่ายมาก โดยผู้เล่นจะต้องทำการเปิดช่องในตารางที่ไม่มีระเบิดอยู่ และหากเปิดช่องที่มีระเบิดอยู่ ผู้เล่นจะแพ้ทันที

     ในเกม Minesweeper ผู้เล่นจะต้องทำการเปิดช่องในตารางที่ไม่มีระเบิดอยู่ โดยการเปิดช่องนั้นจะมีการแสดงตัวเลขและตัวอักษรในช่องนั้น ซึ่งตัวเลขนี้จะแสดงถึงจำนวนระเบิดที่อยู่รอบๆ ช่องนั้น และตัวอักษรนี้จะแสดงถึงระเบิดที่อยู่ในช่องนั้น โดยผู้เล่นจะต้องทำการเปิดช่องในตารางที่ไม่มีระเบิดอยู่ในเวลาที่จำกัด และหากผู้เล่นเปิดช่องในตารางที่มีระเบิดอยู่ ผู้เล่นจะแพ้ทันที

วิธีการเข้าเล่น Minesweeper

  • เข้าสู่ระบบ FG98 
  • เลือกไปที่เกมโต๊ะ
  • เลือกไปที่ Minesweeper

ท่านจะเข้ามาหน้าตัวเกมจะมีลักษณะแบบนี้ 

กฎกติกาการเล่น Minesweeper

บนเกมจะมีตารางขนาด 5×5 อยู่ ให้คุณเดาช่องที่จะเจอระเบิดให้ได้เยอะที่สุดแล้วเงินรางวัลคุณจะได้มากขึ้นตามนั้น แต่ระช่องจะมีรางวัลพิเศษเป็นโบนัสซ่อนอยู่ในกล่องสมบัติ

1. เลือกจำนวนที่คุณจะเดิมพันที่นี่

2. เลือกจำนวนระเบิด

3. เปิดโหมดออโต้ได้

4. เริ่มเกม

5. ช่องที่ เปิด/เหลือ

6. สุ่มเปิดกล่อง

7. ผลตอบแทนปัจุบัน

8. ผลตอบแทนช่องถัดไป

9. ผลตอบแทนของช่องที่เลือก

10. ช่องที่เลือกจะเปิดถูกไฮไลท์เป็นสีน้ำเงิน

11. ใช้งานช่องแบบสุ่ม

12. ล้างช่องอัตโนมัติ

13. เปิดโหมดเร็ว

14. กดเพื่อเริ่มตามจำนวนรอบ

15. เปิดโหมดเล่นเอง