สมัครสมาชิก

Coin Toss เกมทอยเหรียญลุ้นโชค

     เกมทอยเหรียญเป็นเกมที่มีความสนุกสนานและเป็นที่นิยม โดยเกมนี้จะใช้เหรียญเป็นเครื่องมือในการเล่น โดยมีการทอยเหรียญแล้วดูผลลัพธ์ที่ได้ว่าจะได้หน้าหรือก้อย โดยผู้เล่นจะต้องทายว่าผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นหน้าหรือก้อย ถ้าทายถูกจะได้เงินรางวัล 

     โดยอัตราการแพ้ชนะเกมนี้อยู่ที่ 50:50 นับว่าคุ้มค้ามากสำหรับผู้เล่นทุกท่านหากอยากลองที่จะเสี่ยงโชค การเลือกเล่นยังมีทั้งแบบถอย 1 เหรียญ และทอย 4 เหรียญ ซึ่งอัตราการชนะก็จะต่างกันด้วยแต่สำหรับการเลือกแทงแบบอัตราชนะที่น้อยกว่าก็จะได้ผลตอบแทนที่สูงกว่าตามกัน

เกม Coin Toss ค่าย Kingmaker Gaming

     เกม Coin Toss ค่าย Kingmidas Gaming นี้ไม่เพียงแต่เป็นการท้าทายความโชค แต่ยังเป็นการเสี่ยงโชคที่สุดพิเศษ ท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและมีโอกาสได้รับเงินรางวัลอย่างมากมาย

     นอกจาก Coin Toss ค่าย Kingmidas Gaming ยังมีเกมเดิมพันออนไลน์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น ไฮโล , บาคาร่า , กำถั่ว เป็นต้น

วิธีการเล่นเกม Coin Toss

  • ทันทีที่ท่านเข้ามาในเกมก็จะเจอหน้านี้ ให้ท่านเลือกห้องที่ต้องการจะเล่นตามความเหมาะสมแต่ถ้าท่านเพิ่งเข้าเล่นเป็นครั้งแรกแนะนำให้เลือกห้องฝึกหัด
  • มีทั้งการเลือกเล่นแบบ 1 เหรียญและ 4 เหรียญ
  • เมื่อท่านเข้ามาในห้องจะเจอหน้าตาแบบนี้
  • ให้ท่าเลือกจำนวนเงินที่ต้องการจะลง
  • ให้ท่านเลือกว่าจะทายหัวหรือก้อย หากท่านทายถูกท่านจะได้เงินรางวัล 1.2x
  • เรายังมีโหมด ห้อง4เหรียญ เป็นโหมดการทอย 4 เหรียญ 

กฏิกาการเล่นแบบ 1 เหรียญ

     สัญลักษณะสายฟ้าจะปรากฎทุกรอบในการเดิมพัน หากมันปรากฎรอบที่คุณแทงชนะคุณจะได้อัตราจ่ายที่สูงขึ้น

     สำหรับการเล่นแบบ 4 เหรียญสัญลักษณ์ก็จะปรากฎเหมือนกันโดยถ้ามันปรากฎจุดที่คุรแทงชนะคุณจะได้เงินรางวัลเพิ่มขึ้นจากอัตราเดิม

     เกมทอยเหรียญเวอร์ชันนี้ไม่เพียงแต่เป็นการท้าทายความโชค แต่ยังเป็นการเสี่ยงโชคที่สุดพิเศษ เพราะคุณสามารถเลือกที่จะเล่นแบบทอย 4 เหรียญ ทำให้คุณมีโอกาสชนะมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นแบบ 1 เหรียญ ที่สามารถทำให้คุณได้รับเงินรางวัลที่สูงขึ้น และโหมดการทอย 4 เหรียญ ที่จะเพิ่มโอกาสให้คุณได้รับเงินรางวัลอีกมากขึ้น ท้าทายความโชคของคุณและเริ่มเล่นเกมทอยเหรียญเวอร์ชันพิเศษนี้ได้ที่นี่!